Home / ข่าวฟุตบอลโลก / เพลงประจำการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 มาแล้ว มีคลิป

เพลงประจำการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 มาแล้ว มีคลิป

color song world cup 2018

มาถึงฟุตบอลโลก 2018 ณ “แดนหมีขาว” ประเทศรัสเซีย ที่จะเบิดเปิดศึกการแข่งขัน เวิลด์คัพ 2018 กันในกลางปีนี้ ระหว่างวันที่ 14 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม 2018 และในที่สุด เพลงแรกของการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ได้ถูกขับร้องโดยนักร้องดังอย่าง เจสัน เดรูโล่ เจ้าของเพลงฮิต wiggle, take dirty, in my head และเพลงอื่นๆ อีกมากมาย มาขับร้องเพลง ฟุตบอลโลกในครั้งนี้ ชื่อเพลงว่า colors ก่อนอื่นต้องขอกล่าวว่า เพลง colors นี้เป็นเพลงอย่างเป็นทางการของ บริษัท โค้ก ผู้ให้การสนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในศึกฟุตบอลโลกปีนี้

เจสัน เดอรูโล ศิลปินนักร้องหนุ่ม วัย 28 ปี ชาวอเมริกัน ได้ลงคลิปเพลง colors (คัลเลอร์) ที่เป็นสัญลักษณ์ประจำการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 ที่ประเทศรัสเซีย ในเว็บไซต์ยูทูปออนไลน์ เมื่อวันศุกร์ ที่ 9 มีนาคม ที่ผ่านมาเพื่อเป็นการเอาใจแฟนๆ ให้ได้ลองรับชมรับฟังก่อน ซึ่งผลตอบรับความนิยมเป็นที่ได้รับความสนใจพอสมควร และในขณะนี้ยอดผู้เข้าชมมากกว่า 1 ล้านวิวไปแล้ว ที่เพิ่งโพสเผยแพร่ได้ไม่กี่วันมานี้ นอกจากนี้เพลง colors ของเจสัน จะออกวางขายตามแผงทั่วไปอย่างเป็นทางการภายในวันศุกร์ที่ 16 มีนาคม นี้  และมิวสิควีดีโอเพลงตอนนี้ยังไม่ถูกเผยแพร่อย่างเป็นทางการ คาดว่าจะออกเผยแผร่ทางเว็บไซต์ยูทูปในเร็วๆ นี้

สำหรับฟุตบอลโลก 2018 รัสเซียได้ออกมาประกาศให้ทั่วโลกรับทราบนำโดย วลาดิเมียร์ ปูติน ว่า มหกรรมฟุตบอลโลกครั้งนี้ พวกเขาจะจัดให้ยิ่งใหญ่ที่สุดแบบไม่มีครั้งไหนยิ่งใหญ่เท่าครั้งนี้มาก่อน โดยรัสเซียได้สร้างสนามฟุตบอลเพิ่มขึ้นอีก 3 สนาม และมีการปรับปรุงสนามเดิม จากที่มีสนามที่ใช่แข่งขันฟุตบอลโลกอยู่แล้ว 9 สนามกลายเป็น 12 สนาม ก่อนหน้านี้ไม่กี่วันที่ผ่านมาเจ้าภาพรัสเซียได้จัดงาน เค้าดาวนับถอยหลังฟุตบอลโลก 100 วัน

Facebook Comments

About SPORT MUN

Check Also

เซาธ์เกต

เซาธ์เกต ชื่นชมลูกทีม ภูมิใจแม้ ทีมชาติอังกฤษ ต้องตกรอบ

แกเร็ธ เซาธ์เกต  (Gareth Southgate) กุนซือทีมชาติอังกฤษ ที่เขามาคุมทีมพร้อมกับผ่าตัดทีมครั้งใหญ่โดยไม่สนใจคำวิจารณ์ใดๆ ทั้งการเลือกใช้ผู้เล่นส่วนใหญ่ที่เป็นนักเตะประสบการณ์ไม่มาก และเรียกหน้าใหม่ติดทีมหลายๆ คน ทำให้แฟนบอลต่างจับตามองผลงานของเขาตั้งแต่ก่อนจะเริ่มทัวร์นาเม้นฟุตบอลโลก 2018 แต่เขาก็พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าลูกทีมที่เขาเลือกมาสามารถทำผลงานได้อย่างไม่น่าผิดหวัง แถมยังพาทีมผ่านเข้ารอบมาเล่นในรอบตัดเชือกฟุตบอลโลก 2018 รอบสุดท้ายที่รัสเซียได้ …

Leave a Reply